คำแนะนำเพิ่มน้ำหนัก

ท้องได้ 5 เดือนแล้วน้ำหนักไม่เพิ่มเลยแม่ๆมีคำแนะนำอะไรไหมคะกลัวลูกออกมาจะตัวเล็ก🙁#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะแม่บ้างครั้งน้ำหนักเราไม่ขึ้นแต่ไปลงที่ลูกหมดค่ะ ถ้าคุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติคุณแม่สบายใจได้เลยค่ะ

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ