กินชาเย็นเกือบทุกวัน

ท้องได้ 5 เดือน อยากกิน ชาเย็น ทุกวันเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน เป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ แล้วจะส่งผลต่อ ลูกยังไงบ้างคะ

ลดได้ลดน่ะค่ะคุณเเม่เพราะอาจส่งผลต่อลูกตอนคลอดค่ะ เด็กบางคนขึ้นเม็ดไขมันบนหน้าเพราะเกิดจากเเม่กินชามากค่ะ