ดิ้นเก่ง!!

ท้องได้ 5 เดือน น้องดิ้นแรงดิ้นเก่งดิ้นบ่อยมาก จะมีผลอะไรไหมค่ะ?

ปกติ น้องดิ้นตั้งเเต่มีอวัยวะแล้วคะ เพียงแต่น้องยังตัวเล็ก เเม่เลยรู้สึกบางไม่รู้สึกบาง พอน้องมีการเจริญเติบโตขึ้น ตัวใหญ่ขึ้น แม่ก็จะรู้สึกน้องดิ้นเเรงมากขึ้น บางคนพอท้องได้ประมาน8เดือนเวลาน้องดิ้น จะเป็นรูปมือรูปเท้าขึ้นมาเลยนะคะ

แข็งแรงคะ แต่ถ้าดิ้นถี่ๆผิดปกติจากทุกวันสังเกตุดูนะคะ บางที่น้องไม่สบายตัว สายรกไปพันแขนขา พยายามเอาออกอยู่คะ

ดีกว่าน้องใม่ดิ้นค่ะ น้องดิ้นเก่งแปลว่าน้องแข้งแรงดีค่ะ บ้านนี้น้องก้ดิ้นเก่งมากค่ะ

ดิ้นเก่ง ดิ้นมาก ไม่มีข้อเสียค่ะ ดีทั้งนั้น ถ้าไม่ดิ้นเลยเนี่ยแหละน่ากลัวค่ะ

ไม่มีค่ะ บ้านนี้ท้องบาง ตอดเก่งเหมือนกันช่วง 5 เดือน กลางคืนแทบไม่ได้นอน 😂

นี้5เดือนกว่าดิ้นเก่งเหมือนกัน บางทีแอบคิดเรานอนทับลูกรึเปล่า 😆😆😆

ถ้าดิ้นบ่อยไม่แปลกค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเลยนิอันตรายมากๆค่ะ

อยากทราบว่าลูกในท้องเราเขาเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณจร้าพอดีพึ่งท้องคนแรกได้13w3d

ดีแล้วค่ะ น้องดิ่นเก่งแปลว่าน้องแข็งแรง

ดีแล้วค่ะ นี่5เดือน ยังไม่แรงเท่าไหร่ 😍