เบื่ออาหารมาก

ท้องได้ 5 เดือน ค่ะ ไม่มีอาการแพ้แล้ว แต่เบื่ออาหารมาก ไม่อยากกินอะไรเอาซะเลย แต่พอหิวก็ต้องฝืนกิน มีไครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

เราเป็นช่วงใกล้คลอด เลยเลือกทานอาหารที่ให้พลังงานและสารอาหารสูง ไม่เน้นปริมาน