ท้องแรก

ท้องได้ 4เดือนกว่า แต่น้ำหนักขึ้นแค่2โลเองค่ะ และไม่มีวี่แววจะขึ้นเร็วแบบแม่ท้องอื่นๆเลย ตอนนี้ยังทำงานอยู่ค่ะ แอบกังวลกลัวลูกจะตัวเล็กน้ำหนักเราไม่ขยับเลยค่ะ ปกติแม่ท้องน้ำหนักขึ้นเยอะช่วงไหนกันคะ

1 Trả lời

น้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ปล; ไตรมาสสามนน.แทบจะขึ้นวันต่อวันเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย ท้องแรกอะไรก็กลัวกังวลไปหมดเลยค่ะ 😹