สงสัย??

ท้องได้ 4 เดือนแล้วคะ น้องดิ้นเก่งมาก บ่อยด้วย แล้วเราจะรุ้ได้ไงค่ะ ว่าน้องอารมไหน จริงไหมที่บอกว่าดิ้นแรงคือน้องอารมณ์ไม่ดี

หมอบอกว่าดิ้นแรงดิ้นสม่ำเสมอ น้องแข็งแรงนะคะแม่

5y trước

ได้รุ้แบบนี้ก็รุ้สึกดีคะ ❤

ดิ้นเก่ง = แข็งแรงค่ะ บ้านนี้ลูกชาย เริ่มดิ้นเก่งตั้งแต่ 4 เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้ว ดิ้นแทบทั้งวันจ้า