ท้อง 4 สัปดาห์ สิวขึ้นกันมั้ยคะ

ท้องได้ 4 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้สิวเริ่มขึ้นแล้ว แม่ๆคนไหนขึ้นตั้งแต่ท้อง 4 สัปดาห์บ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ก่อนท้องหน้าไม่ค่อยเป็นสิว ตอนท้องเป็นพดบนหน้าผาก แต่หลังเริ่มขึ้นแล้วจ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องไม่เป็นสิวเลยค่ะ พอเริ่มท้อง สิวอักเสบขึ้นเต็มเลย

ขึ้นตั้งแต่ท้องเลยค่ะแม่ เต็มหลังเลย ที่หน้าก็มาบ้างค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่เริ่มทัองเลยค่ะ ทั้งหน้า หลัง หน้าอก

เป็นจ้า..หลังคลอดจ้าหายเอง เป็นฮอร์โมนจ้า

บ้านนี้ไม่มีสิวสิวหายหน้าใสขึ้นด้วยจ้าา

ตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแร้วค้ะพึ่งจะลด

ขึ้นตั้งแต่ก่อนท้องอยู่แล้ว แง