ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้ว แต่ทาอนอะไรไม่ค่อยอร่อยเลยค่ะ

ท้องได้ 3 เดือนแล้ว รู้สึกว่าทานอะไรไม่ค่อยอร่อยเลยไม่แม่บ้านอื่นเป็นไหม กินไปแล้วรู้สึกขมๆเปรี้ยวๆ เมื่อไหร่จะหาย แม่ๆพอจะทราบไหมค่ะ ทำให้เราไม่อยากอาหารไปเลย😭😣😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำใจค่ะแม่ เดี๋ยวก็หายนะคะบอกไม่ได้ว่าจะหายเมื่อไหร่ อดทนนะคะ

เป็นค่ะ ในปากนี่น้ำลายขมไปหมดเลย พาลจะอ้วกออกมา 🤮

4y trước

หมอบอกว่า 3 เดือนจะหาย สงสัยคงไม่จริงค่ะ555😂😅