ท้องได้ 3 เดือนเดินแล้วล้มค่ะ

ท้องได้ 3 เดือนค่ะ เดินๆอยู่แล้วขาอ่อนเลยล้มแบบคุกเข่าหน้าฟาดพื้นล้มแรงอยู่ค่ะ แต่ไม่ปวดท้องและไม่มีเลือดออกเลยไม่ได้ไปหาหมอลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ นับจากวันที่ล้มก็ 4 วันแล้วค่ะอาการปกติดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ 3 เดือนเดินแล้วล้มค่ะ
1 Trả lời

ขออนุญาตตอบตามความเห็นเรานะคะ ของเราหมอกำชับมากเลยค่ะว่าให้ไปหาหมอ ถึงแม้ไม่มีเลือกออกก็ตาม แต่ทั้งนี้ก็แล้วแต่แม่พิจารณานะคะ ^^

3y trước

ขอบคุณค่ะ