สอบถามค่ะ

ท้องได้ 39w 5d แล้ว ตอนแรกบอกหมอว่าคลอดธรรมชาติ หมอนัดตรวจวันที่22 กค. กำหนดคลอด 25 กค. ถ้าจะเปลี่ยนเป็นผ่าได้มั้ยหรือให้หมอเร่งคลอดให้ได้มั้ย ถ้าได้หมอจะทำให้ตอนไหน ระหว่างคลอดเองกับผ่าแบบไหนออกโรงพยาบาลเร็วกว่า มีธุระต้องไปทำวันจันทร์ค่ะเลื่อนไม่ได้ กลัวออกใกล้วันทำธุระเพราะต้องนอน รพ. ด้วย กลัวจะไม่ทัน

1 Trả lời

จะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติมันก็ต้องพักฟื้นอ่ะค่ะ แผลคุณแม่อ่ะค่ะ แล้วแต่ร่างกายแม่ด้วยค่ะ คลอดธรรมชาติ พี่ที่ทำงานเราก็ประมาณ 3-4 วัน ผ่าคลอด ก็ไล่ๆกัน ไม่เกิน 5 วัน ธุระมันด่วน แต่คลอดลูกมันอั้นไม่ได้นี่สิคะแม่