เจบท้องแขง

ท้องได้ 38 วีค 6 วัน 9 เดือนแล้วค่ะ ตื่นเช้ามามีอาการเจบท้องแขงมากไม่มีน้ำคร่ำเข้าห้องน้ำอุจจาระ 2 ครั้ง ฉี่ 4 ครั้งจนรู้สึกไม่ไหวบอกแฟนพาหาหมอหมอตรวจภายในมีเลือดเป็นมูกเลือดแต่ไม่มีน้ำคร่ำไหลเลยนอนโรงบาลได้คืนหนึ่งแล้วค่ะแบบนี้เดกจะมีสิทธิ์เกิดได้มั้ยหรือแล้วแต่คนค่ะ

1 Trả lời

แต่ละคนต่างกันไปค่ะ ยังไงก็ขอให้ได้คลอดไวๆ และคลอดง่ายๆ นะคะ