อุบัติเหตุ

ท้องได้ 38+2 ลื่นล้มในห้องน้ำไม่แรงมาก หน้าท้องไม่ได้กระแทกไม่มีน้ำหรือเลือดไหลออกมา น้องยังเคลื่อนไหวปกติดี แต่ปวดจิมิและก้นกบมาก ปวดหน่วงจนร้องไห้ ปวดจนจะเดินไม่ได้ ทานยาพาราแก้ปวดได้มั้ยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทานยาพาราได้ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ปวดมาก แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำพบคุณหมอดีกว่านะแม่ อายุครรภ์เยอะแล้วห่วงตัวเล็ก

2y trước

ขอบคุณค่ะ