หกล้มเมื่อเช้า

ท้องได้ 37วีค เมื่อเช้าเกิดหกลุ้ม สะดุดชายผ้าถุง ดีที่เอามือออกมายันพื้นทัน ไม่งั้นท้องกระแทกเต็มๆ แต่หลังจากล้มก็มีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่หนักเท่าไหร่ แต่ว่าจนถึงป่านนี้ เรายังปวดหลังไม่หายเลย จะส่งผลกระทบอะไรกับลูกในท้องไหมค่ะ ?!!

หกล้มเมื่อเช้า

ไปซาวด์ดูดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความชัวร์

5y trước

ค่ะ ปวดหลังน่าจะเกี่ยวกับอายุครรถ์ด้วยคะ วันนี้ได้โทรคุยกับคุณหมอแล้ว ขอบคุณมากๆนะคะ