ท้องสองไม่มีอาการบวม

ท้องได้ 37 week. ไม่มีอาการบวมเลยกังวลมากมันจะเป็นอะไรไหมค่ะ ( ท้องสอง )

1 Trả lời

โชคดีแล้วค่ะแม่ที่ไม่บวมเลย อาการบวมมีหลายสาเหตุ เช่น อาการครรภ์เป็นพิษ(มือเท้าบวม กดแล้วบุ๋ม) ซึ่งอันตรายมากสำหรับคนท้อง บ้านนี้ 38+4 ไม่มีอาการบวมเช่นกันค่ะ

5y trước

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ เราว่าไม่บวมอะโชคดีที่สุดแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ อย่าเครียด อย่าคิดมากค่ะ จะมีผลกับลูกค่ะ