มีใครเท้าบวมแบบนี้ไหมค่ะ

ท้องได้ 36 สัปดาห์ค่ะ เท้าบวมและชามากก เดินไม่ถนัดเลยค่ะ กำหนดคลอด 27 พฤ #ทีมพฤจิกายน #เท้าบวมอันตรายไหมค่ะ #ลูกชาย

มีใครเท้าบวมแบบนี้ไหมค่ะ

ไปหาหมอเพื่อความมั่นใจค่ะ ถ้าครรภ์เป็นพิษจะได้รีบถึงมือหมอ รักษาก่อน ถ้าไม่เป็นไรก็ถือว่าไปขอคำแนะนำวิธีให้ขาบวมลดลงค่ะ

2y trước

โอเคค้า เดี๋ยวลองไปหาหมอก่อน บวมไม่ไหวเลย ขอบคุณนะค่ะ😍🥰

กดดูค่ะ ถ้าบุ๋มไม่คืนตัวหาหมอด่วน ถ้าคืนตัวให้นอนยกเท้าสูง อย่าเดินยืนมาก แช่เท้าในน้ำอุ่นก็ได้ค่ะ

2y trước

เดี๋ยวลองแช่น้ำอุ่นดูค่ะ 🥹🥹🥹

เป็นเหมือนกันเลยคะเท้าบวมเราเดินเยอะนั่งยกเท้าเยอะด้วยคะ เราไปหาหมอมาของเราหมอบอกปกติคะ

2y trước

ใช่คะแม่ ถ้าให้ดีแม่ลองไปหาหมอดูก่อนนะคะ หรือว่าเวลาแม่นอนแม่นอนยกขาสูงหรือหาหมอนะสูงๆมารองเท้าดูคะ ถ้าเท้าไม่เล็กลงต้องไปหาหมอคะ

เราจะคลอด 29 พฤศจิกายนไม่เป็นอะไรเลยเท้าก็ไม่บวมมีแต่ปวดท้องหน่วงๆเฉยๆคะ

ถ้าบวมถึงข้อเท้าครรภ์เป็นพิษได้ค่ะแม่ควรรีบไปหาหมอค่ะ

2y trước

โอเคค้า เดี๋ยวลองไปหาหมอก่อน บวมไม่ไหวเลย ขอบคุณนะค่ะ🥰

เช็คดูนะแม่ ว่ามีอาการครรภ์เป็นพิษรึเปล่า

2y trước

จ้าแม่ หาหมอดีที่สุดจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

2y trước

ทางนี้ก็เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆ ปวดร้าวไปถึงหัวหน่าวเวลาลุกเดินหรือทำอะไร กลางคืนแทบไม่ได้พักผ่อนเลยค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างคะเเม่

2y trước

คุณหมอบอกว่า อั้นน้ำ อั้นลมค่ะ เพราะว่าความดัน เบาหวานปกติ 🥹🥹🥹