ท้องแข็งตอนเช้าท้อง

ท้องได้ 36 สัปดาห์ แร้วแเช้าๆน้องไม่ค่อยดิ้นเเม่กังวนมาก เป็นอะไรไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

แม่กินข้าวตอนเช้ามั้ยคะ หรือยังไงเพราะหลังอาหารน้องจะดิ้นอยู่แล้ว แต่บางทีก็นอนหลับลึก ลองกินน้ำแข็ง น้ำเย็นๆหวานๆ