ท้องแข็งบ่อยมาก

ท้องได้ 36+4 วันค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมา เจ็บเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ และปวดหลัง เวลานอนท้องก็แข็ง วันนี้เจ็บท้องด้านขวาล่างด้วยค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ท่านอื่นเป็นไหมคะ จะอันตรายไหม ถ้าแข็งตลอดเวลาแบบนี้ (ท้องแข็งเฉพาะช่วงตรงกลางสะดือ คิดว่าลูกคงงอตัว)

1 Trả lời

ถ้าแข็งบ่อยผิดปกติ ไปหาหมอนะคะ

4y trước

อ้อออ ยินดีด้วยนะคะแม่