ท้องได้ 35 วีค กับ 6 วัน มีเลือดไหลมาเมื่อคืนประมาณ 2 หยด ระก็มาไหลอีกทีเมื่อกี้แบบนี้อันตรายไหมคะ

ท้องได้ 35 วีค กับ 6 วัน มีเลือดไหลมาเมื่อคืนประมาณ 2 หยด ระก็มาไหลอีกทีเมื่อกี้แบบนี้อันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไป รพ. เลยค่ะ เพื่อนเรา 34w เลือดออกแค่จุดเดียว เหมือนเราตบยุงแล้วมีเลือดติดมา แต่ไม่มีอาการอะไรเลย สรุปไป รพ. ปากมดลูกเปิด 2 cm ต้องได้ผ่าคลอดด่วน

ถ้ามีเลือด ควรไปหาหมอทันทีค่ะแม่ โทรไปปรึกษา พยบ.ก่อนก็ได้ค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ ไปหามาแล้วเขาบอกไม่เป็นอะไร แต่ก็ยังมีไหลอยู่ค่ะ