35 week เลือดจาง บำรุงยังไงดีคะ แม่เคลียดมากคะ

ท้องได้ 35 week แล้วคะ ไปฟังผลเลือด เลือดจางมากคะ หมอสั่งยาบำรุงเพิ่ม นอกจากทานยาเพิ่มแล้ว แม่บำรุงเลือดกันยังไงบ้างคะ เคลียดมากคะ กลัวคลอดแล้วน้องเลือดจาง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินอาหารที่มีธาตุเหล็กค่ะแม่ เมื่ออายุครรภ์เพิ่มขึ้นจะประสบปัญหานี้ได้ค่ะ เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะแม่