สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ท้องได้ 35+5 แต่มีมูกใสๆปนเลือดนิดๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดหรือตกขาวเพราะดูแรกๆตอนมันไหลออกมาเป็นเลือดพอสักพักสีเริ่มเป็นเป็นสีน้ำตาลเข็มๆหน่อย แล้วมีอาการปวดตรงท้องน้อยและท้องแข็ง ท้องปั้น บ่อยมาก แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ