เบื่ออาหาร อันตรายมั้ย

ท้องได้ 34w แล้วรู้สึกเบื่ออาหาร ไม่ค่อยหิวข้าว แต่พยายามฝืนทานให้เจ้าตัวเล็ก บ้านไหนรู้สึกเบื่ออาหารบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้อง5 เดือน ก็เบื่ออาหารค่ะ ไม่รู้จะกินไรดี ไม่กินก็ไม่ได้ ท้องมันหิว แต่ปากมันไม่อยาก ต้องพยามกินเพื่อลูก

3y trước

สู้ๆค่ะแม่ ทำเพื่อตัวเล็ก

บ้านนี้ก็เป็นเบื่ออาหารทานอะไรก็ไม่อร่อยไม่ถูกปากสักอย่างท้อง37สัปดาห์นําหนักขึ้นแค่3โลดีที่ลงลูกหมด😊

บ้านนี้ค่ะ 33+6 เริ่มเบื่อตั้งแต่เข้า 30w เลยแม่ แต่ก็หาขนมนมผลไม้กิจุกจิกไปเรื่อยๆ

บ้านนี้ก็เบื่อเหมือนกันคะ อายุครรภ์ได้ 25 wแล้ว แต่จะกินนมเพิ่มหน่อย เพื่อลูก

บ้านนี้6 เดือน เบื่ออาหารมากไม่หิว ไม่อยากทานอะไร แต่พยายามฝืนทานเหมือนกันค่ะ

3y trước

สู้ๆคะ ทำเพื่อตัวเล็ก

29wเบื่อทั้งอาหารทั้งนอนไม่หลับแต่ก็ต้องฝื่นเพื่อตัวน้อย สู้ๆนะคะคุณแม่

เคยเป็นค่ะ แต่ก็ต้องฝืนกิน ไม่งั้นน้ำหนักน้องจะตกเกณฑ์ค่ะ

3y trước

พยายาทกินของมีประโยชน์ให้มากที่สุดแล้วค่ะตอนนี้

เหมือนกันเลยค่ะ 34w รู้สึกเบื่ออาหาร เห็นอะไรก็เบื่อไปหมด

บ้านนี้ปกติค่ะ หิวบ่อยมากกินได้ทุกอย่างเลยค่ะ 35+6วีคแล้ว

บ้านี้ค่ะกินแล้วขนลุกซู่ แบบกินไม่ได้เลย

3y trước

อดทน และสู้ๆนะคะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก