ปวดช่วงล่าง

ท้องได้ 34 สัปดาห์เริ่มมีอาการปวดหน่วงหัวหน่าว ขาหนีบ ปวดแทบจะเดินไม่ไหวเรยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างรึป่าวค่ะ กำหนดคลอด 8 เมษา

เป็นตั้งแต่30w เพราะน้องกลับหัวเร็ว..เจ็บหัวหน่าวร้าวไปจิ๊มิเหมือนโดนไฟช็อตเลย..บางทีนั่งเฉยๆยังเป็นค่ะ ตอนนี้35+5w แล้วเป็นหนักยิ่งกว่าเดิมอีกค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า สู้ๆเหมือนกันนะคะ♥️

รุ้สึกเป็นพักๆเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ถึงขนาดปวดมาก 33 วีค แล้ว ยังขับรถไปทำงานเอง ไป-กลับ วันละ 2 ชม. กว่าๆ อยุ่เลยค่ะ 😊😊

5y trước

ยิ่งลุกเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนยิ่งปวดค่ะ

บ้านนี้35สัปดาห์ค่ะ แม่ต้องทำงานค่ะ ยืนก็ปั้น นั่งก็ปั้น เดินก็ปั้น นอนก็ยังปั้นเลยค่ะปวดหลังตอนเวลานอน นั่ง

5y trước

ท้องยังไม่ปั้นเรยค่ะ

เป็นตั้งแต่32วีคจนตอนนี้36วีคแล้วก็ยังปวดร้าวอย่เลยค่ะ

เป็นตอน 30 วีค ค่ะ แต่นานๆจะมาทีนึง ยืนแทบไม่อยู่เลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้เปนตลอดเวลาค่ะ ยิ่งกลางคืนจะปวดมากๆ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ปวดท้องน้อยร้าวไปถึงข้างล่าง

5y trước

ปวดจนจะเดินไม่ไหวเรยจ้า

ปกติจ้าา พยายามเดินให้น้อยลงพักผ่อนเยอะๆจ้า

5y trước

ขอบคุณคร้าา

ทางนี้33วีคปวดร้าวมากเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าตอนนี้คลอดแล้ว

5y trước

คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดมากค่ะ