34+3 ซาวด์ได้มั้ยคะ?

ท้องได้ 34+3 วีค ท้องเล็กวัดได้ 32 ซม. มีใครเป็นแบบแม่มั้ยคะ(อันนี้ไม่ดราม่าท้องเล็กนะ เพราะหมอพูดเอง) หมอบอกว่าน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไป 3 สัปดาห์ แต่หมอไม่ได้ซาวด์ให้ มาจับๆที่ท้องแล้วบอกว่าน้องตัวเล็ก (ก่อนหน้านั้น 1 เดือนเราไปซาวด์ที่คลีนิค หมออีกคนบอกว่าน้ำหนักดีอยู่) ถามหมอว่าซาวด์ได้มั้ย หมอบอกครรภ์ยังไม่ถึงเกณฑ์ซาวด์(ส่วนตัวบำรุงค่อนข้างดีอยู่นะ) สามารถซาวด์ได้ อยากรู้น้ำหนักลูกมากๆ ?

1 Trả lời

ไปเสียตังซาวน์เองที่คลีนิคเลยค่ะ

5y trước

ได้ค่ะ