เจ็บเตือน? ท้องเเรก

ท้องได้ 33+5 วีคค่ะ มีอาการเหมือนปวดประจำเดือน และปวดจิมิ รู้สึกหน่วงท้อง เเบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ ปวดประมาณ5นาที เเละหายปวดค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ จะมีอาการท้องแข็งบางช่วงด้วย แล้วแต่บุคคลนะคะ หากเจ็บถี่ๆไป รพ.เลยค่ะ แรก ๆเจ็บชั่วโมงครั้ง ค่อยๆ 20 นาทีครั้ง ขยับมาเรื่อยๆ 5 นาทีครั่ง รีบไปโรงหมอด่วนนะคะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ