ขอถามคนที่มีประสบการณ์หรือความรู้เรื่องกัญชากับแม่ท้องหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้!

ท้องได้ 31 สัปดาห์ค่ะ แม่สามีทำกับข้าวเราก็กินปกติกินจนจะหมดเพิ่งเห็นเศษใบกัญชาเลยถามแกว่าใช่ใบกัญชามั้ย แกบอกว่าใช่ เราเลยตกใจหยุดกินข้าว แล้วถามแกว่าใส่ทำไมมันอันตรายกับคนท้องและคนให้นมลูกนะเจอแกสวนกลับมาว่าทำไมจะกินไม่ได้ ไม่เป็นไรหรอกมันเป็นสมุนไพร! จะเป็นอะไรมั้ยคะกังวลมากค่ะตอนนี้กลัวอันตรายกับลูกในท้อง #อย่าหาอยู่ร่วมกับแม่สามี

1 Trả lời

อันตรายค่ะแม่เข้าใจถูกแล้ว ให้ดีทำกินเองดีกว่านะคะไว้ใจไม่ได้ถ้ามีความคิดมาแนวนี้ ดูอาการถ้ารู้สึกผิดปกติให้รีบไปหาหมอ ถ้าไม่มีอะไรพอถึงวันนัดแจ้งหมอ หมอจะได้ตรวจให้

2y trước

คงต้องทำกินเองทุกมื้อแล้วค่ะไม่ไว้ใจแล้ว ครบกำหนดหมอนัดวันนี้พอดีค่ะเดี๋ยวแจ้งหมอ ขอบคุณนะคะ 🥺