ฉี่บ่อย

ท้องได้ 31 วีค แล้วค้า ฉี่บ่อยมาก ฉี่ทุกๆ 5นาที เวลาฉี่เหมือนไม่สุดด้วยค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ? กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยกระเพาะปัสสาวะอักเสบ แล้วคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ #กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

สู้สู้ค่ะแม่ เป็นกำลัวใจให้นะคะ