รู้​สึก​กังวล​ค่ะ ?

ท้องได้ 30 week​แล้ว (ท้องเเรก)​น้ำหนักขึ้นมา7กิโลเองค่ะ ท้องก้อไม่ใหญ่ เเม่ๆบ้านอื่นหนักกันเท่าไหล่คะ

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา 4 โลเองค่ะ🤣

เน้นที่น้ำหนักลูกนะค่ะ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ นน.ขึ้นมา 13.5 โลค่ะ 30 วีค

36 week ขึ้นมา 9 กิโล ลูก 2,800 กรัมค่ะ

เน้นดูที่น้ำหนักน้องค่ะ

จนคลอด ขึ้น4โล น้อง2630จ้า

บ้านนี้ 10โลแล้วจ้า 30วีค

บ้านนี้ขึ้นมา5โลคะ 37+2

34+4ขึ้นมา 13 กิโลเองค่ะ

28วีค ขึ้นมา4โลค่ะ