ขอคำแนะนำหน่อยค้าา

ท้องได้ 2 เดือนกว่าๆ เป็นแม่มือใหม่ แนะนำเรื่องอาหารการกินหน่อยค่ะ 🥺❤️🙏🏻 #ตอนตรวจครั้งแรกคือขีดแดงชัดมากกก 🤣

ขอคำแนะนำหน่อยค้าา

หู๊ยยยยยินดีด้วยน๊าาาแม่บ้านนี้ยังลุ้นยุ่เลยไม่มาสักที ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะแม่อยากทานอะไรจัดเต็มเลยเน้นผักนมเน้นเเคลเซียค่ะ 😊😊😊

ฝากครรภ์หรือยังคะ..รีบไปฝากจะได้ทานโฟลิค..และบำรุงเลือด..สำคัญกับสมองและการเจริญเติบโตของน้องมากๆเลยคะแม่..

4y trước

ยังไม่ฝากเลยค่ะ รอ3เดือนค่ะถึงจะฝากได้

ทานได้ทุกอย่างคะ ยกเว้นของหมักดอง ของดิบ แอลกอฮอล์คะ

ยินดีด้วยนะคะ ทานอาหารให้ครอบ5หมู่

4y trước

ขอบคุณค้าา

ท้องค่ะ