แม่ ๆ ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

ท้องได้ 2 เดือน เวลาช่วงเช้า ถ้าจามจะเจ็บท้องน้อยแบบจี๊ดขึ้นมาเลย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ มีแม่ ๆ ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

แนะนำคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอนะคะะ จะได้ไม่กังวล บางคนอาจจะเปนแต่อาจจะไม่เหมือนกันจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊