ท้องลงต่ำ

ท้องได้ 29.สัปดาห์กับอีก3.วัน มีคนทักว่าทำไมท้องลงต่ำเร็วจังเหมือนใกล้คลอดเลย ทั้งที่หมอนัดคลอด 29 มกราคม 63 (แต่ท้องก็ลงจริงเหมือนที่เขาพูดค่ะ) ตอนนอนกลางคืนก็รู้สึกเหมือนจะปวดท้องนิดๆ ไม่ปวดมากแค่รู้สึก ทำไงดีคะ? ไม่สบายใจเลย

1 Trả lời

อย่าเครียดจ้าแม่ บ้านนี้ท้องลงตั้งแต่28สัปดาห์ ปวดท้องบ่อย ตอน33สัปดาห?ปากมดลูกเปิด1.50 ซม. แต่คลอดจริงๆคือ39+2