ลูกดิ้นน้อย

ท้องได้ 28w 4d ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ ครึ่งวันนับได้3ครั้ง แบบนี้อันตรายไหม ต้องไปหาหมอรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นับดิ้นตามเกณฑ์อย่างต่ำคือ 10ครั้ง/วันไงคะ หมอยังไม่สอนนับดิ้นเหรอ ต่ำกว่าเกณฑ์พบหมอทันทีค่ะ