แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

ท้องได้ 28 w สิทธิบัตรทองอยู่ต่างจังหวัดค่ะยังไม่ถึงกำหนดกลับบ้านแต่มีมูกสีขาวออกมาเมื่อเช้าเยอะ ในกรณีนี้ถ้ามีเหตุการณ์ฉุกเฉินเราขอย้ายสิทธิออนไลน์แล้วเปลี่ยนเข้าโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้ได้ทันทีเลยได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ย้ายได้เลยค่ะ