แม่ท้องคนไหนผิวเป็นเซลลูไลท์บ้าง

ท้องได้ 28 w + 5 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 13 โลแล้ว แถมยังมีเซลลูไลท์ไขมันที่ต้นแขน ขา ก้น รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่าถ้าหลังคลอดแล้วจะหายไหมคะ น้ำหนักจะลดไหม เซลลูไลท์จะหายไหมคะ

1 Trả lời

หลังคลอดให้นมด้วยน้ำหนักจะลดเร็วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ อยากให้เซลลูไลท์ลดด้วย😂