สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนยังไม่ท้องเราหนัก61 ช่วง1-5 เราแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลงไปอยู่ที่56 ตอนนี้เรา

ท้องได้ 27week น้ำหนักขึ้นมาอยู่ที่65 แบบนี้ถือว่าน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปไหมค#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เยอะคะแม่หมอบอกเดือนนึงน้ำหนักแม่ต้องขึ้นมา1.5-2โลค่ะกำลังดี