ดิ้นมากเกินผิดปกติไหม

ท้องได้ 27 สัปดาห์ 4 วัน น้องดิ้นเยอะมากกดิ้นจนเเม่ไม่ได้นอนหรือถ้านอนก็จะดิ้นทะลุความฝัน สังเกตุดู เลิกงานมาจะดิ้นจนปานนี้ก็ยังไม่หยุดดิ้น กลัวสายสะดือจะพันคอ หรือมีวิธี สังเกตุดูยังไงว่าลูกดิ้นเเบบไหนอันตรายบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายคะ บ่งบอกว่าเด็กแข็งแรงดี ถ้าได้รุ้จักดิ้น จะไม่รุ้จักพักเลย😅

9mo trước

บ้านนี้ดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะดิ้นจนจุกพยายามบอกลูกโอ้ยๆๆๆเจ็บ