ใครมีอาการหน้ามืดเวียนหัว ตาพร่ามัว คลื่นไส้บ้าง

ท้องได้ 27 +3 วีค มีอาการแบบนี้มา 2 ครั้ง ตั้งแต่ตั้งท้อง อยู่ดีๆ ก็หน้ามืด ตาพร่า หูอื้อ คลื่นไส้จะเป็นลม ทั้งๆที่ก่อนนั้นก็ปกติ ต้องนอนพักให้หลับ แล้วอาการจะดีขึ้น อาการแบบนี้ถือว่าปกติไหม หรือควรไปหาหมอคะ

1 Trả lời

เป็นเยอะขนาดนี้ให้หมอตรวจดีกว่านะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ