แม่ๆทีมเดือนกุมภาพันธ์ มีใครมีอาการท้องแข็งบ้างคะ

ท้องได้ 26 w 5 d เริ่มมีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ พึ่งมีอาการช่วง3-4 วันมานี้ ตอนไปทำงานพยายามเดินน้อยลงแล้วแต่ก็ยังมีอาการอยู่ น้องดิ้นปกติค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่นานโดยเฉพาะเวลาที่เดินเยอะๆท้องจะแข็งบ่อยมาก ยิ่ง 2 วันที่แล้วตอนเช้าท้องจะแข็งถี่ 2 นาที แข็งครั้งนึงนานประมาณ 20 วิ แล้วมีอาการเจ็บท้องและปวดหน่วงตรงช่องคลอดด้วย เราก็เลยพยายามนั่ง นอน ให้ได้มากที่สุด ไม่เดินบ่อย จนตอนนี้ก็เริ่มปกติแล้วค่ะ

ตอนเย็นถึงนอน แข็งสี่ชม ต่อเนื่องเลย ทุกวันเลย แต่ลูกก็ดิ้นปกตินะ แค่รู้สึกท้องแข็งไม่สบายตัว

ของแม่เริ่มมีแต่ช่วง5เดือนหรือ21-22สัปดาห์เลยค่ะะ