น้องดิ้น

ท้องได้ 25w3d??วันนี้นั่งอยู่ น้องดิ้นขึ้นมาเหนือสะดือ ปกติไหมค่ะ ปกติน้องดิ้นใต้สะดือตลอด

น้องดิ้น

เดี๋ยวก็จะดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆเหมือนเล่นกายกรรมเลยค่ะ ปกติของอายุครรภ์ น้องกำลังแด๊นอยู่

5y trước

ตอนนี้ก็ดิ้นแรงมากค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ ♥️

ปกติค่ะจะดิ้นขึ้นเรื่อยๆเพราะตัวน้องโตขึ้นคะ บ้านนี้ก้เปนค่ะตอนนี้36+5แร้ว

5y trước

อ๋อขอบคุณค่ะแม่ วันนี้พึ่งเป็นเลยตกใจ 😂