อายุทารกน้อยกว่าอายุครรภ์

ท้องได้ 25 สัปดาห์ แต่คุณหมอซาวดูน้องได้อายุ 24 สัปดาห์ น้อยกว่าอายุครรภ์จริง 1 สัปดาห์ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องออกมาปกติไหมคะ คุณแม่แอบกังวล

1 Trả lời

แม่ต้องเน้นอาหารให้น้ำหนักลูกลูกนะคะ เน้นทานอาหารที่ให้โปรตีน เสริมกล้วยน้ำหว้า2-3ลูก/วันด้วยจ้า