สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 23 weeks แล้วค่ะ รู้สึกว่าช่วงนี้ถ่ายยากมากเลย คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วทานอะไรจะช่วยได้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ทานส้ม มะละกอค่ะ ผลไม้ช่วยขับถ่าย