ปรึกษาค่ะ

ท้องได้ 22 สัปดาห์+1วัน รู้สึกปวดท้องน้อยบ่อยมาก และบางครั้งรู้สึกหน่วงๆท้องด้วย จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ ปล.เราทำงานนั่งนานติดต่อกันหลายชั่วโมงและบางครั้งมียกของหนักด้วยค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ สาเหตุที่เล่ามาทำให้มีอาการได้คะ