สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า

ท้องได้ 21 week (5 เดือน) ท้องเล็กไปมั้ยคะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โลเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า
1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก/ขนาดท้องน๊า ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็หายห่วงจ้า ช่วง​ไตรมาส3 ท้องจะใหญ่ น้ำหนักอาจจะพุ่งรวดได้