สอบถามแม่ๆค่ะ เรื่องสายสะดือ

ท้องได้ 21+6 ค่ะ สายสะดือพันคอเป็นผ้าพันคอเลยค่ะ มีโอกาสที่จะหลุดออกมั้ยค่ะ พอดีหมอไม่ได้ว่ายังไงค่ะ แล้วอันตรายมากไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เรื่องสายสะดือ

สายสะดือพันคอ ไม่อันตรายเท่าสายสะดือพันกันค่ะแม่ 21วีค น้องยังมีพื้นที่หมุนตัวบ่อยๆ เดียวก็หลุดค่ะ แม่ไปซาวด์ทุกเดือนได้เลย เพื่อติดตามน้อง และ ปลุกน้องให้ดิ้นด้วยนะคะ

21wยังมีพื้นที่อีกเยอะ ยังสามารถดิ้นหลุดได้ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ