กังวลมากค่ะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆๆค่ะ

ท้องได้ 20 w 2 d. ยังไม่รู้สึกลูกตอดลูกดิ้นเลยค่ะ มีใครตอดช้าดิ้นช้ากว่านี้ไหมล่ะค่ะ #กังวลจังเลยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยค้ะ

1 Trả lời

หนูรู้สึกลูกตอนตอน24สัปดาแต่ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะ