ท้องเสียบ่อย

ท้องได้ 1 เดือนจะสองเดือนแล้วค่ะท้องเสียบ่อยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ถ้าเป็นเยอะหาหมอค่ะ ไม่ก็กิน เกลือแร่ บ้านนี้เคยเป็น ท้องเสียอยู่เป็นอาทิตย์เลย ไปหาหมอ ลำไส้อักเสบ ทรมานมาก ช่วงนั้นแพ้ท้อง กินของเผ็ดบ่อย เลยเป็นค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ

เป็นค่ะ ท้องเสียมดลูกบีบตัวอาจทำให้แท้งได้ ถ้าครรภ์อายุมากมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุนค่ะ