ตกขาวเยอะมาก

ท้องได้ 19 สัปดาห์ เป็นตกขาวเยอะมาก ปกติไหมคะ #ตกขาว

ตกขาวเยอะเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะแม่ สีขาว สีใส แต่ท่ามีอาการ คัน แสบ บวม มีกลิ่น สีเปลี่ยน แนะนำไห้คุนแม่รีบปรึกษาหมอนะคะ

ตกขาวเยอะเป็นปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้ามีสีหรือมีกลิ่น แบบนี้ไม่ปกติค่ะ ให้แจ้งคุณหมอนะคะ

เรา ก้เป็นตกขาวเยอะ เหมือนกัน ไป พบหมอ หมอให้ยามาสอดค่ะ