ปวดท้อง+ ท้องแข็ง

ท้องได้ 19 วีคค่ะ มีอาการปวดเกร็งใต้สะดือ จับดูแล้วท้องแข็งค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก เป็นมาประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วค่ะ แบบนี้ปกติหรืออันตรายคะ ปล.แม่ไปหาหมอมาหมอบอกว่าแม่รกต่ำ

1 Trả lời

ที่แข็งแม่เดินมากรึนอนหงายรึป่าวคะ แร้วหมออนะนำอะไรมาบ้างคะ