คุณแม่กังวลมากค่ะ

ท้องได้ 18 วีค แล้ว น้ำหนัก ชั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 6 หนัก 65.8 ก่อนท้อง หนัก 65.2 😅 กินทุกอย่าง ทั้งไข่ กล้วย นม แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีอาหารเพิ่มน้ำหนักแนะนำกันไหมคะ คุณหมอแนะนำไข่ 1 ฟอง นม 1 แก้ว ต่อวัน แต่คุณเบบี๋น้อย ปกติดีทุกอย่าง มีแต่แม่นี่ละค่ะ น้ำหนักหายไปไหน

1 Trả lời

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณ ปกติทุกอย่างแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ยิ่งน้ำหนักขึ้นเยอะหลังคลอดยิ่งลดยาก