ท้องได้ 4 เดือนแล้วมีแม่ท่านไหนน้ำหนักยังไม่ขึ้นบ้างคะ

ท้องได้ 18+6 w คะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยคะ อย่างวันนี้กินไปน้ำหนักขึ้น แล้วพอชั่งน้ำหนักช่วงเช้าน้ำหนักก็เท่าเดิมคะ อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งมาขึ้นตอนไตรมาสสาม ช่วงสัปดาห์ท้ายๆ 65-68ไม่เกินนี้ พอจะขึ้น73กว่าเลยค่ะ

6d trước

ไม่แน่ใจค่ะ แต่ของเรามาขึ้นตอนไตรมาสสาม

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ั

6d trước

ขอบคุณมากคะแม่