มีเลือดออกระหว่างท้อง

ท้องได้ 17W5D รู้สึกหน่วงที่ท้องและปวดที่หลัง วันนี้มีเลือดออกที่ช่องคลอด มันเหมือนเราปัสสาวะเล็ด แต่มันไม่ใช่ปัสสาวะมันคือเลือด ออกมาเป็นสีแดงอ่อนๆ แต่ไม่ใช่แดงสด อยากถามว่ามันจะเป็นอันตรายเราลูกเราไหม มีใคนเคยเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ รีบไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะ